ร่วมมือ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัส Covid ? 19

????ร่วมมือ ??ร่วมใจ ??สู้ภัยไวรัส Covid – 19
--------------------------------------
วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 นำโดย ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ควรรู้ดี คณบดี พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้า คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ร่วมสมทบทุนซื้อวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารให้กับทางมหาวิทยาลัย ตามโครงการจัดบริการอาหารเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด COVID-19 รับมอบโดย รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี รวมยอดสมทบซื้อวัตถุดิบทำอาหารยอดจำนวน 20,700 บาท
- จัดซื้อข้าวสารจำนวน 480 กก. เป็นเงิน 12,000
- จัดซื้อเครื่องปรุง จำนวน 8,700
1. น้ำปลา 1 ลัง
2. ชูรส 1 ลัง
3. รสดี 1 ลัง
4. น้ำมันพืช 1 ลัง
5. น้ำมันหอย 1 ลัง
6. ซอสปรุงรสฝาเขียว/เหลือง 1 ลัง
7.น้ำตาลทราย 1 ลัง
8. วุ้นเส้น
9.น้ำปลาร้า
10. ข้าวสาร 130 กก.
นอกจากนี้ ยอดสมทบวัตถุดิบ???? เพิ่มเติม ข้าวสาร จำนวน 10. กก.
และคณะฯสมทบ ซื้อนำดื่ม BBA จำนวนวันละ 50 แพค 5 วัน
ณ พุทธสถาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1700860396718444&set=pcb.1700861696718314&type=3&__tn__=HH-R&eid=ARCdOHlJi01ftG94TxtXGyfWTwWeEyiiM2aJmNesMiW66OYqTu-GNLDkfTDf5vCVNf2B697UlUQ0nVCa


ภาพกิจกรรม


Share this post