ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2 พ.ศ. 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ประชาสัมพันธ์โครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2 พ.ศ. 2561 และจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับแรงจูงใจในการเรียนรู้และการจัดการเรียนการสอน "มหาวิทยาลัยประกอบการใน ศตวรรษที่ 21 : การพัฒนาการศึกษาด้านผู้ประกอบการและวิจัยเพื่อสังคมที่ยั่งยืน" 15 - 16 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์