ขอเชิญชวนร่วม โครงการเดิน – วิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ครั้งที่ 2

นายวิโรจน์  ดวงมาลา  ประธานมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ขอเชิญชวนร่วม โครงการเดิน – วิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ครั้งที่ 2

ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 05.00-09.00น. ณ บริเวณลานคอนกรีต โรงเรียนนารีนุกูล