ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อรับโอน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกข้าราชการในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เพื่อรับโอนตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาตำแหน่งวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 1 อัตรา ตามรายละเอียดที่ส่งมาพร้อมนี้