ขอเชิญร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองกฐิน และร่วมทอดกฐินสามัคคี เพื่อร่วมบำรุงพระพุทธศาสนาและสร้างโบสถ์วัดบ้านโนนเรือ

ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 ณ วัดบ้านโนนเรือ ต.หนองบัว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ทั้งนี้ผู้มีจิตศรัทธาที่จะร่วมเดินทาง
เพื่อทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดรถตู้ จำนวน 1 คัน และรถบัส 1 คัน ไว้บริการ เวลา 07.30 น. ขึ้นรถบริเวณหน้าอาคาร 100 ปี ประสิทธิ์  สุนทโรทก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี