พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ม.ราชภัฏ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏ ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๒ เมษายน ๒๕๕๕

ผศ.ชัยวัฒน์ บุณฑริก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระบรมโอร  สาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการ ศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๒ เมษายน ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันศุกร์ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๕ ทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย ซึ่งในปีนี้มหาวิทยาลัยจะมีดุษฎีบัณฑิต จำนวน ๓๖ คน มหาบัณฑิต จำนวน ๔๑๑ คน และบัณฑิต จำนวน ๓,๔๙๕ คน รวมจำนวนทั้งสิ้น ๓,๙๓๒ คน ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยได้กำหนดพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๑๕ –๑๗ เมษายน ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันที่

นครราชสีมา

รวม

ขั้นตอนการจองภาพถ่ายบัณฑิต

ขั้นตอนการจองแผ่นดีวีดี (DVD)

แบบฟอร์มการจองแผ่นดีวีดี (DVD)

สำหรับ บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2555 นี้  แจ้งความประสงค์วัดตัวตัดชุดครุย/วัดตัวตัดชุดขาว ในอาทิตย์ที่  26 กุมภาพันธ์  2555 ระหว่างเวลา 09.00–15.00 น. ณ พุทธสถาน หน้าลานพอก  (วันเดียวเท่านั้น) กรุณามาติดต่อ ด้วยตนเอง ในวันและเวลาดังกล่าว >>> รายละเอียดเพิ่มเติม