รับสมัครคณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ด้วยคณะกรรมการสรรหา ณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดี โดยมีกำหนดระยะเวลาการรับสมัครตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ถึงวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2560 ภายในเวลา 16.30 น.ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถรับใบสมัครได้ที่ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 8 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.counci.ku.ac.th