ขอเชิญอาจารย์/เจ้าหน้าที่/บุคลากรและนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต เพื่อตั้งเป็นปณิธานในการทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2560 เวลา 08.00-16.00 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี