การสรรหากรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

มหาวิทยาลัยฯ ใคร่ขอความร่วมมือท่านโปรดแจ้งคณาจารย์ประจำคณะเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก โดยให้ท่านพิจารณาคัดเลือกและเรียงลำดับไว้ไม่เกิน 2 ชื่อ ส่งที่รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมแนบเสนอชื่อ แบบเสนอประวัติผลงานภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้