หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัณชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบการให้บริการทางวิชาการแก่สังคม "กิจกรรมนักบัญชียุคใหม่ใส่ใจชุมชน" ระหว่างวันที่ 24  กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนในโครงการสานพลังประชารัฐ ภายใต้ School Partner ของคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี