ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.)

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ ชั้น 1

รายชื่อตามไฟล์เอกสารนี้