มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รับสมัครเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) ระหว่างวันที่ 14 - 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 - 16.30 น.ณ ห้องงานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

รายละเอียดตามไฟล์แนบ