คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการและงานสร้างสรรค์ "ศิลปะ สถาปัตยกรรม : วิจัยและงานสร้างสรรค์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ" นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 13 ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-5596-2459