มหกรรมพัฒนางานประจำ

คณะอนุกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา และที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) จะจัดงานมหกรรมแสดงผลงานด้านนวัตกรรม และการพัฒนางานประจำ ครั้งที่ 2  ระหว่างวันที่ 27 - 28 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จ.เชียงใหม่

สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาที่สนใจ สมัครได้ที่ www.council-uast.com ภายในวันที่ 14 กรกฎาคม 2560