ขอเรียนเชิญร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมในโครงการOracle Academy Instructor 2012 Training and Oracle Thinkquest

Competitive 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นสองรอบ

รอบแรกที่ มห่วิทยาลัยมหาสารคาม วันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2555
รอบสองที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ วันที่ 2-3 มีนาคม 2555

โดยการอบรมครั้งนี้รับรอบละ 45 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการอบรม
แต่มีการเก็บเฉพาะค่าอาหารกลางวัน ค่าอาหารว่าง 2 หนต่อวัน (รวม 2 วัน)
และค่า xerox เอกสาร รวมทั้งสิน 500 บาท

สำหรับผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ www.thaitechnet.com

ขอสงวนสิทธฺ์ในการปิดรับสมัครทันทีเมื่อจำนวนคนครบเนื่องจากที่นั่งจำกัด
ผู้เข้าร่วมอบรมกรุณาอ่านเงื่อนไขในการเข้าร่วมอบรมโดยละเอียด

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยถ้าท่านได้รับเมล์นี้แล้ว

หมายเหตุ : มหาวิทยาลัยที่ไม่ได้เป็นสมาชิก Oracle Academy สามารเข้าร่วมอบรมได้

ศุภชัย จิวะรังสินี 081-4521884

Oracle Academy Program Coordinator