คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คำสั่งที่ 019/2560 แต่งตั้งรองอธิการบดี ดังนี้

1. รศ.ดร.มาลี  ไชยเสนา   รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

2. ผศ.ดร.ประสิทธิ์   กุลบุญญา   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

3. ผศ.ดร.ศักดา  บุญยืด   รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

4. ผศ.ดร.ภาสกร   นันทพานิช  รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และประกันคุณภาพ

5. ผศ.สนธยา   เกาะสมบัติ  รองอธิการบดีฝ่ายบริการชุมชนและกิจการพิเศษ

6. อาจารย์ ว่าที่ ร.ต.เชษฐ์ ศรีไมตรี รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและการเรียนรู้

คำสั่งที่ 020/2560 แต่งตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลฯ ดังนี้

1. ผศ.ดร.สุปิยา  ทาปทา   เป็นกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยจากผู้แทนผู้อำนวยการ

คำสั่งที่ 021/2560 แต่งตั้งเลขานุการสภามหาวิทยาลัย ดังนี้

1. รศ.ดร.มาลี   ไชยเสนา   เป็นเลขานุการสภามหาวิทยาลัย