ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ทั้ง 4 ท่าน ที่ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ดังรายนามต่อไปนี

1. อาจารย์ ว่าที่ ร.ต.สงวนศักดิ์ ศรีพลัง

2. อาจารย์ ดร.พิมุกต์ สมชอบ

3. อาจารย์ ดร.เกริกไกร แก้วล้วน

4. อาจารย์พลวัฒน์ โตสารเดช