มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๕

ระดับปริญญาโท เปิดสอนหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต (ค.ม.), บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.), วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.), ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ศศ.ม.) และสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (ส.ม.)

ระดับปริญญาเอก เปิดสอนหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ค.ด.) และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

กำหนดรับสมัคร จำหน่ายระเบียบการและสมัครด้วยตนเอง/ทางอินเตอร์เน็ต ระหว่างวันที่ ๑๕ มกราคม – ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕ สมัครทางไปรษณีย์ ระหว่างวันที่ ๑๕ มกราคม – ๔ พฤษภาคม ๒๕๕๕

สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๒๐๙๗