การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

ด้วยวาระการดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีของ ดร.พิศิษฐ์  วรอุไร ได้ครบวาระในวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๔

ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัยจึงได้ประกาศหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

๑. ประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย
๒. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งนายกสภามหาวิทยาลัย
๓. แบบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย
๔. แบบเสนอประวัติและผลงาน
๕. ปฏิทินปฏิบัติงานของคณะกรรมการสรรหา