ประชุมวิชาการระดับชาติ : นวัตกรรมการจัดการ

วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะจัดงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ "นวัตกรรมการจัดการ : การขับเคลื่อนประเทศไทยยุค 4.0 สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน"

ในโอกาสนี้ ขอเชิญคณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจร่วมงาน ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมราชนครินทร์  ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์