คัดเลือก นศ.นิเทศศาสตร์ อบรมเป็นนักข่าวแห่งอนาคต

กลุ่มบริษัททรู โดยการสนับสนุนจาก BBC World News สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์ บริติช เคานซิล และ สภาสถาบันนักวิชาการสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย จัดโครงการ True Future Journalist Award 2017 ครั้งที่ 15 ประจำปี 2560 โดยจะจัดดำเนินการคัดเลือกนักศึกษานิเทศศาสตร์เข้ารับการอบรมเป็นนักข่าวแห่งอนาคต ในวันที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี