คอมฯ ธุรกิจ จะจัดศึกษาดูงาน

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จะจัดโครงการศึกษาดูงานด้านคอมพิวเตอร์ เพื่อนำคณาจารย์ และนักศึกษา จำนวน ๑๒๐ คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบ การบริหารจัดการภายใน สายการผลิต และ ระบบงาน SAP “System Application and Product in Data Processing” ของบริษัท เอส เอส การสุรา จำกัด ในวันพุธที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ และประสบการณ์ให้นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากองค์กรด้านคอมพิวเตอร์ ตลอดจนนำไปใช้ในการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนำไปใช้ประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป