งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพจัดกิจกรรมตรวจประเมินภาวะสุขภาพนักศึกษา

งานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี กำหนดจัดกิจกรรมตรวจประเมินภาวะสุขภาพนักศึกษา

เพื่อเป็นการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย พร้อมแปลผล วัดไขมันในร่างกาย ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง วัดความดันโลหิต และตอบปัญหาสุขภาพชิงรางวัล Flash drive, เสื้อยืด, กระเป๋า, สมุด, และของรางวัลมากมาย

ในวันจันทร์ที่ ๓๐ มการาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ บริเวณอาคารงานบริการและสร้างเสริมสุขภาพ