มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย "เป็นองค์การหรือสถานสาธารณกุศล ลำดับที่ 769 ของประกาศกระทรวงการคลังฯ" เปิดรับสมัครนักศึกษาทุนต่อเนื่อง ปีการศึกษา 2560 เพื่อเป็นการสนันสนุนให้นักศึกษาภาควิชาการตลาด ที่มีความต้องการทุนทรัพย์ได้มีโอกาสศึกษาอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับโอกาสในการหาความรู้และประสบการณ์อันมีคุณค่าจากนักการตลาดและวิทยากรมืออาชีพที่มาบรรยายในงานวิชาการและสัมมนาหลักสูตรต่าง ๆ ของสมาคมการตลาดฯ โดยมีรายละเอียดตามที่แนบมา