ขอความอนุเคราะห์แจ้งความประสงค์โดยการตอบแบบสำรวจการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏ

กองพัฒนานักศึกษา ขอให้แจ้งความประสงค์โดยการตอบแบบสำรวจการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 49 "ภูพานเกมส์"
ระหว่างวันที่ 26 - 27 ธันวาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร โดยดาวน์โหลดแบบฟอร์มกรอกรายละเอียดได้ที่ www.bba.ubru.ac.th ส่งที่สำนักงานคณะฯ ภายในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2559
เพื่อรวบส่งงานกีฬาและนันทนาการต่อไป