กิจกรรมเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม สาขาวิชาการตลาด

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม ของสาขาวิชาการตลาด วันพุธที่ 11 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น.ณ  ลานเวที  หน้าอาคารเรียน 7 มีกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานอาทิเช่น การออกร้านขายสินค้าของนักศึกษาและอาจารย์ การประกวดการแต่งกายพื้นบ้านของนักศึกษา พร้อมร่วมสนุกชิงโชครับของรางวัลมากมาย