ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรม "วันแม่แห่งชาติ"

เรื่อง ให้คณาจารย์ ข้าราชการ ลูกจ้่งประจำ พนักงานราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา(วิชาการและสนับสนุน) ลูกจ้่งชั่วคราว และนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกหมู่เรียนเข้าร่วมกิจกรรม "วันแม่แห่งชาติ" ประจำปี ๒๕๕๕