ประชาสัมพันธ์
เรื่อง  กำหนดการกู้ยืมเงิน กองทุน กยศ. และ กรอ. ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๙ สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืม
รายเก่า ชึ้นปีที่ ๒-๕ (รหัสนักศึกษา ๕๕ ๕๖ ๕๗ และ ๕๘) ที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุน สมัครแบบ
คำยืนยันขอกู้ยืมฯ ในระบบที่ www.studentloan.or.th