รับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับการเลือกตั้ง นายกสโมสรนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555

รับสมัคร ระหว่างวันที่ 1- 31 มกราคม 2555

คุณสมบัติ : เป็นนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ชั้นปีที่ 1-3

นักศึกษาที่สนใจสามารถมาติดต่อรับใบสมัครได้ที่ สโมสรนักศึกษาคณะบริหารฯ