หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ได้จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบการใช้บริการทางวิชาการแก่สังคมโดยคณาจารย์และนักศึกษา (กิจกรรมอบรมเยาวชนเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านบัญชี)

ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

จะจัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบการใช้บริการทางวิชาการแก่สังคมโดยคณาจารย์และนักศึกษา (กิจกรรมอบรมเยาวชนเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านบัญชี)

ขึ้น ในระหว่าง วันที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๕

ณ โรงเรียนบ้านดอนเขียว อ.เบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงชื่อได้ที่ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี ๘.๑