หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการบัญชี ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา (กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาชุมชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

จะจัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา

(กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาชุมชน) ขึ้น  ในระหว่าง วันที่ ๑๓-๑๔ มกราคม ๒๕๕๔

ณ โรงเรียนบ้านดอนเขียว  อ.เบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงชื่อได้ที่ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี ๘.๑