Singha BIZ Course’ Road Show

งานวิเทศสัมพันธ์ กองนโยบายและแผน และโครงการจัดตั้งสถาบันการศึกษานานาชาติ จัดกิจกรรม Singha BIZ Course’ Road Showแนะนำโครงการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และกิจกรรมเสวนาให้ความรู้หัวข้อ ปรับตัว เตรียมใจฝึกอย่างไรให้ได้งาน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ ๓, ๔ และผู้สนใจ    ทุกท่าน ในวันศุกร์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องแก้วกัลยา ชั้น ๓ อาคารการศึกษาพิเศษ คณะครุศาสตร์