ขอเชิญร่วมกิจกรรม การศึกษาดูงานของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการทั่วไป ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดกิจกรรม การศึกษาดูงานของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการทั่วไปประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘  เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ทางธุรกิจและสภาพการทำงานที่แท้จริงของสถานประกอบการ ให้เกิดวิสัยทัศน์และเห็นโอกาสในการทำงานในวิชาชีพ  ให้นักศึกษาและคณาจารย์ได้มีโอกาสเห็นระบบการจัดการของหน่วยงานทางธุรกิจเพื่อนำมาใช้บูรณาการในการเรียนการสอนและการทำงาน  และเป็นกิจกรรมส่งเสริมให้นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการมีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์

วันที่  ๕ – ๘  กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘
ณ  นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร  บ่อวิน  จังหวัดชลบุรี