ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมฟังบรรยาย Chang your lift with a (free) trip abroad

โครงการจัดตั้งสถาบันการศึกษานานาชาติ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ "U.S. Embassy Speakers Program" ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 ณ ห้องประชุมแก้วกัลยา ชั้น 3 อาคารการศึกษาพิเศษ คณะครุศาสตร์

10.00 - 12.00 น. เรื่อง Plagiarism สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

13.00 - 14.00 น. เรื่อง Change your life with a (free) trip abroad (เปลี่ยนชีวิตด้วยฟรีทริปในต่างแดน) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมฟังบรรยายในวันและเวลาดังกล่าว