การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครั้งที่ 14 "ราชภัฏเกมส์"

การแข่งขันกีฬาราชภัฏเกมส์ ครั้งที่ ๑๔ ระหว่างวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน – ๒ ธันวาคม ๒๕๕๔

ซึ่งในวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม จะเป็นวันพิธีเปิดและปิดการแข่งขันกีฬา

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีจึงขออนุญาตอาจารย์ผู้สอนให้นักศึกษา ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม ในวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอน