มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กำหนดจัดพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ - ๒๕๕๖

ระหว่างวันที่ ๑๗ - ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๗

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายละเอียดดังนี้

วันศุกร์ที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น.

ป.ตรี  บธ.บ. บช.บ. รายงานตัวที่อาคาร ๘ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

ซ้อมกลุ่มย่อย บริเวณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

วันเสาร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น.

ป.โท และ ป.เอก รายงานตัวและฝึกซ้อม ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

ป.ตรี บธ.บ.  บช.บ. ฝึกซ้อม ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ (คณะพยาบาลศาสตร์)

วันอาทิตย์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น.

บัณฑิตทุกคณะ ซ้อมใหญ่เต็มกระบวนพิธี ณ หอประชุมไพรพะยอม

***************

วันจันทร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๗ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจริง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ---> คลิกที่นี่

บัญชีรายชื่อบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ---> คลิกที่นี่