สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ขอเชิญร่วมกิจกรรมผู้นำเยาวชนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและบำเพ็ญประโยชน์

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการพัฒนานักศึกษา (กิจกรรมผู้นำเยาวชนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและบำเพ็ญประโยชน์) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักศึกษา  โดยนักศึกษารู้จักนำหลักธรรมไปใช้ในการดำเนินชีวิต สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษานำความรู้ด้านการประกันคุณภาพมาใช้ในการจัดกิจกรรมและที่ดำเนินการโดยนักศึกษา เสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตให้เป็นผู้ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน มีความรู้คู่คุณธรรมและรักษ์ท้องถิ่นและเพื่อการบรรลุถึงอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย และรู้จักบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม

วันที่ 25-27 มกราคม 2557
                                                   ณ ชุมชนบ้านโพนสิม ต.เซเป็ด อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี