ขอเชิญร่วมกิจกรรม “กีฬาการจัดการเกมส์ ครั้งที่ 10"

สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

จะจัดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์เพื่อสร้างสรรค์พลานามัย

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ “การจัดการเกมส์ ครั้งที่ ๑๐” ปีการศึกษา ๒๕๕๖

ทั้งนี้เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา สร้างความสามัคคี ความรับผิดชอบ การมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

ซึ่งจัดให้มีการแข่งขันรอบคัดเลือกระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖

ทั้งนี้ได้มีพิธีเปิด – ปิด รอบชิงชนะเลิศในวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๖