เชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษา จัดงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๕๔

ระหว่างวันที่ ๙ – ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ เวลา ๑๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานพอก

โดยมีการจัดแสดงซุ้มผลงานนักศึกษา การแสดงศิลปวัฒนธรรมที่หลากหลาย พร้อมทั้งการประกวดนางนพมาศ การประกวดกระทง  การประกวดซุ้ม การประกวดวงดนตรีสตริง และการแข่งขันฟุตซอลลอยกระทงคัพรอบชิงชนะเลิศ

ในโอกาสนี้ขอเชิญทุกท่านร่วมชม และเป็นกำลังใจให้นักเรียนและนักศึกษาที่ร่วมแสดงศักยภาพในครั้งนี้

เพื่อให้ระบบการจราจรในมหาวิทยาลัยฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดให้มีการ

ปิดประตู 1 และประตู 3  ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พ.ย. 2554  ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

และให้รถยนต์ รถจักรยานยนต์  สามารถเข้า - ออก  ได้ทางประตู 2 (ด้านโรงยิมเนเซียมเท่านั้น)