ขอเชิญร่วมกิจกรรม “กีฬาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป”

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการพัฒนาระบบและกลไกการพัฒนานักศึกษา กิจกรรมกีฬาส่งเสริมสุขภาพต่อต้านยาเสพติด“กีฬาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป”ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ โรงยิมเนซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ในการนี้  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาและนักกีฬาที่ร่วมกิจกรรม  จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรม