สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจจัดอบรมทักษะด้านการประกอบวิชาชีพแก่นักศึกษา

นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ที่สนใจเข้าอบรมในหัวข้อ Configuring and Troubleshooting Windows Server 2008 Active Directory Domain Services ในวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2556

อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม และได้รับวุฒิบัตรเมื่อผ่านการอบรม

นักศึกษาต้องมัดจำการอบรม 300 บาท (ได้รับคืนเมื่อเข้าอบรมมากกว่า 80%)

สิ่งที่นักศึกษาต้องเตรียม

1. คอมพิวเตอร์โน้ตบุค (Ram อย่างน้อย 2GB)

ด่วน รับจำนวนจำกัด 40 คนเท่านั้น

นักศึกษาสามารถลงชื่อพร้อมทั้งชำระค่าประกันการอบรมได้ที่  อ.ปราโมชย์ นามวงศ์

เปิดรับสมัคร แล้ววันนี้ – วันที่ 20 กรกฎาคม 2556