บัญชีเกม ส่งเสริมสุขภาพ และต่อต้านยาเสพติด

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี จะจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ และต่อต้านยาเสพติด (บัญชีเกม) ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2556 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลฯ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. โดยทั้งนี้มีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ และพิธีการมองของรางวัลนักกีฬา ในโอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจร่วมเชียร์และให้กำลังใจในกิจกรรมดังกล่าว