กำหนดการรายงานตัวพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัรยราชภัฏอุบลราชธานี

กําหนดการรายงานตัวและฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ระหว่างวันที่๒๖ – ๒๘ เมษายน ๒๕๕๖
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554 - 2555

• กำหนดการงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554-2555 มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ขั้นตอนการจองแผ่นดีวีดี(DVD) งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • แบบฟอร์มจองแผ่นดีวีดี (DVD) งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2554 – 2555 ระหว่างวันที่ 6 - 10 พฤษภาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • ขั้นตอนการจองภาพถ่ายบัณฑิต แบบที่ 1 ใช้แบบฟอร์มสั่งจอง
  • ขั้นตอนการจองภาพถ่ายบัณฑิต แบบที่ 2 ใช้บัตรประชาชน Smart Card