การคัดเลือกนักศึกษา (สควค.) เพื่อรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)

ได้ร่วมดำเนินโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยา ศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค) ระยะที่ ๓ (พ.ศ. ๒๕๕๕-๒๕๖๐) โดยการสนับสนุนให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทในประเทศ ปี พ.ศ. ๒๕๕๖ สำหรับข้าราชการครูทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทาง วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค) จำนวน ๕๕๔ ทุน >> รายละเอียดเพิ่มเติม