การสั่งจองเสื้อ Jacket งานกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44

" ๑ ทศวรรษราชภัฏนครลำดวนเกมส์ " ระหว่างวันที่  8 - 9 ธันวาคม 2554  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับชุดเสื้อทีมสำหรับผู้ร่วมงานดังกล่าว มหาวิทยาลัยฯ ขอเชิญบุคลากรได้สั่งจองเสื้อ Jacket โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1. ลักษณะของเสื้อ คือ พื้นตัวเสื้อสีเทาอมเขียว

2. ราคาเสื้อ 995 บาท  โดยมหาวิทยาลัยฯ สนับสนุน 645 บาท ส่วนที่เหลือจำนวน 350 บาท ผู้สั่งจองรับผิดชอบ โดยขออนุญาตหักเงินเดือน ณ สิ้นเดือน พฤศจิกายน 2554

3. การสำรวจขนาดเสื้อให้แจ้งที่ สำนักงานคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ เพื่อนำส่งที่กองพัฒนานักศึกษา ภายในวันที่ 11 พ.ย. 2554