ขอเชิญร่วมกิจกรรม “สืบสานภูมิปัญญาย้อนเวลาเมืองอุบล” ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๕

ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (กิจกรรมสืบสานภูมิปัญญาย้อนเวลาเมืองอุบล) ในวันอังคารที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ หอวัฒนธรรมอุบลนิทัศน์ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก

กำหนดการ

กิจกรรมสืบสานภูมิปัญญาย้อนเวลาเมืองอุบล ณ หอวัฒนธรรมอุบลนิทัศน์

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม กาญจนาภิเษก

วันอังคารที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๕

เวลา

๐๘.๓๐ น. – ๐๙.๐๐ น.

นักศึกษาลงทะเบียน

๐๙.๐๐ น. – ๑๑.๐๐ น.

- นักศึกษาร่วมฟังบรรยายจากวิทยากรจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

- ชมวีดีทัศน์และนิทรรศการแสดงเรื่องราวศิลปวัฒนธรรมเมืองอุบลราชธานี

๑๑.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.

- นักศึกษาแบ่งกลุ่ม “GM มัคคุเทศก์เมืองอุบลฯ” เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนความรู้ที่ได้รับจากการฟังบรรยาย การชมวีดีทัศน์                   และชมนิทรรศการ

๑๒.๐๐ น. – ๑๓.๐๐  น.

พักรับประทานอาหารกลางวัน

๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๓๐  น.

- นักศึกษาแต่ละกลุ่มเตรียมการนำเสนอ โดยใช้วีดีโอ

- “GM มัคคุเทศก์เมืองอุบลฯ” แต่ละกลุ่ม นำเสนอ

และถ่ายทอดเรื่องราวศิลปวัฒนธรรมเมืองอุบล ให้แก่คณาจารย์และผู้เข้าร่วมโครงการ

หมายเหตุ : ** กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม **