ประกาศผลการพิจารณาให้ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษาและอาจารย์

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประกาศให้นักศึกษาและอาจารย์ที่สนใจและมีความประสงค์จะขอรับทุนสนับสนุน การวิจัย ซึ่งคณะกรรมการวิจัยได้ประชุมพิจารณาอนุมัติทุนสนับสนุนการวิจัยเป็นที่ เรียบร้อยแล้วนั้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศผลการพิจารณาอนุมัติทุนสนับสนุนสำหรับ นักศึกษา และ อาจารย์

รายละเอียดเพิ่มเติม

เอกสารแนบท้ายทุนสนับสนุนสำหรับนักศึกษา

เอกสารแนบท้ายทุนสนับสนุนสำหรับอาจารย์