มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เชิญร่วมงาน “วันพ่อแห่งชาติ” ในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๕

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดงาน “วันพ่อแห่งชาติ” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ ในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ หอประชุมไพรพะยอม ซึ่งในปีนี้มีพ่อดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๕๕ จำนวน ๑๕ คน ดังรายนามต่อไปนี้

ประเภทพ่อของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

๑.      นายวิชัย                   คูณสว่าง             พ่อของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

๒.      นายสมจักร                ชมภู                  พ่อของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

๓.      นายทองจันทร์            วงษ์วิลา             พ่อของนักศึกษาคณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก

๔.      ว่าที่ ร.ท.ธวัชชัย         มาลัย                 พ่อของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

๕.      นายนิคม                   บุญหนัก              พ่อของนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์

๖.      นายสมเดช                 ประสงค์เสียง        พ่อของนักศึกษาคณะครุศาสตร์

ประเภทพ่อที่เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย

๑.      ผศ.เสนอ                   ภิรมจิตรผ่อง         ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

ประเภทพ่อของอาจารย์ในมหาวิทยาลัย

๑.      นายสุปัน                   ปัญญาภา            พ่อของ ผศ.รัตนะ ปัญญาภา

๒.      นายสมหวัง                ชาญศิริวัฒน์         พ่อของ อ.ฐิติพร ชาญศิริวัฒน์

๓.      นายสรศักดิ์                สรสุภาพงศ์          พ่อของ ผศ.นรีนุช ยุวดีนิเวศ

๔.      นายสุระจิตต์               อ่อนฤทธิ์             พ่อของ ผศ.สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์

๕.      นายไมตรี                  ศรีษะภูมิ             พ่อของ อ.มนทยา ศรีษะภูมิ

ประเภทพ่อของพนักงานในมหาวิทยาลัย

๑.      นายสมบูรณ์               พันธ์งาม             พ่อของ นายศุภศิลป์ พันธ์งาม

ประเภทพ่อที่เป็นบุคคลภายนอก

๑.      นายหอม              ชินนาค           อายุ ๙๓ ปี

๒.      นายทา                หมั่นนิยม         อายุ ๗๒ ปี