ประกาศเกี่ยวกับทุนวิจัย ปีงบประมาณ ๒๕๕๖

สามารถดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องจากลิ้งค์ด้านล่าง

-- ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยสำหรับคณาจารย์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖

-- ประกาศให้ทุนสนับสนุนงานวิจัยสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

-- ประกาศผลการพิจารณางบประมาณสนับสนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖ ภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

-- ประกาศผลการพิจารณางบประมาณสนับสนุนการวิจัยจากงบเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖