รับสมัครนักศึกษาโควตา

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รับสมัครนักศึกษาโควตา

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า

เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

รอบคัดเลือกโควตา

รับสมัคร           ๑๒ ตุลาคม – ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๕

สอบคัดเลือก      ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

รายงานตัว       ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ หอประชุมไพรพะยอม

สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๑๐